SỰ KIỆN RA MẮT BST NƯỚC HOA TỐ NỮ - CUỘC TƯƠNG KIẾN XUYÊN THỜI ĐẠI

Đăng bởi NauNau Team vào lúc 29/09/2023

Ngày 24/09 vừa qua, NauNau đã tổ chức một Sự kiện ra mắt bộ nước hoa mới mang tên Tố Nữ tại NauNau Studio Nguyễn Huệ. Sự kiện là một chuỗi các hoạt động đặc sắc diễn ra như trình diễn cổ phục, minigame, workshop làm son môi,... đã thu hút rất nhiều khách tham dự.

Ảnh: Khách hàng được NauNau gợi ý mặc trang phục truyền thống khi tham dự Sự kiện.Chặng đường lan tỏa thông điệp sống xanh và ý nghĩa của NauNau trong hơn 10 năm qua là một hành trình đặc biệt khi có thể kết nối và mang nhiều giá trị thiết thực đến với khách hàng qua từng sản phẩm. Từ khi sản phẩm đầu tiên được ra mắt, NauNau đã luôn cố gắng gửi đến khách hàng những hình ảnh chỉn chu và trọn vẹn nhất.

Giá trị truyền thống Việt Nam luôn là nguồn cảm hứng bất tận cho những sáng tạo trong sản phẩm của NauNau. Tiếp nối thành công của những BST trước đây và với mong muốn mang nhiều hơn nữa những tinh hoa Việt tới với cộng đồng, NauNau cho ra mắt BST nước hoa hoàn toàn mới mang tên “Tố Nữ”. Lần trở lại này, NauNau mong muốn được mang trọn linh hồn dân tộc vào BST. Từ tên gọi cho 5 mùi hương: Xuân Phong, Hải Đường, Mai Khôi, Thủy LiênBạch Cúc, tới hình ảnh trên mỗi bao bì sản phẩm.

Với Tố Nữ, NauNau tự hào tái hiện lại những nét tranh nghệ thuật tài ba của cố họa sĩ Mai Trung Thứ qua bàn tay tài tình của Kris Nguyễn. Nhờ đó, BST có thể mang tới những phác họa ấn tượng về vẻ đẹp yêu kiều của người phụ nữ xưa trong những bộ cổ phục tuy giản đơn mà tinh tế lạ thường.

 

Quan trọng hơn cả, hình ảnh 5 người thiếu nữ cùng 5 loài hoa, ứng với mỗi mùi hương, NauNau kể nên câu chuyện về những tâm tư tình cảm của người thiếu nữ xưa. Khi yêu kiều, ngọt ngào khi nồng nàn, mãnh liệt, khi tươi mới, trẻ trung, khi lại dịu êm, trầm lắng. Từ sự chuyển mình kỳ diệu của các note hương, bạn sẽ thấu hiểu được những sắc thái cảm xúc mà NauNau muốn truyền tải. Và hơn cả, NauNau hy vọng rằng chính bạn cũng sẽ tìm thấy bản thân mình trong mỗi hương thơm đầy thu hút này.

Ảnh: Buổi trình diễn Cổ Phục tại Sự kiện.

Ảnh: Các người mẫu tham gia trình diễn thích thú check in với BST Tố Nữ.

Ảnh: Khách mời trải nghiệm các mùi hương mới của BST Tố Nữ.

Sau khi khán giả chiêm ngưỡng 5 chai nước hoa đặc biệt của BST Tố Nữ, NauNau Team đã chuẩn bị một bàn trưng bày với đầy đủ 5 mùi hương để mọi người có thể đến và trải nghiệm thử. Khách tham dự Sự kiện có thể mua ngay mùi hương mà mình yêu thích với giá đặc biệt chỉ trong tuần mở bán. 

Một workshop son môi đã được tổ chức dành cho các khách hàng tham dự sự kiện ngay sau khi khách hàng trải nghiệm sản phẩm. Mọi người đều thích thú tận hưởng cảm giác D.I.Y - tự tay làm ra một thành phẩm son môi theo ý thích của bản thân. Đây là hoạt động workshop diễn ra thường xuyên của NauNau, đặc biệt tại sự kiện ra mắt BST nước hoa Tố Nữ lần này, khách tham dự có thể tham gia workshop miễn phí!Có thể là hình ảnh về 9 người và mọi người đang học

Ảnh: Khách tham dự workshop chăm chú lắng nghe hướng dẫn làm son môi.

Đây là sự kiện đặc biệt khi đánh dấu chặng đường lan toả những giá trị truyền thống đến cộng đồng với BST nước hoa Tố Nữ. NauNau hy vọng rằng, sự kiện ra mắt BST nước hoa Tố Nữ lần này sẽ là một dấu ấn đẹp, không chỉ với hành trình mang nét đẹp hồn Việt tới gần hơn với tất cả mọi người mà còn là một dấu ấn khó phai đối với tất cả những ai đã góp mặt tại chương trình, bao gồm cả khách hàng, từng thành viên của NauNau và cả những nàng "Tố Nữ" tham gia buổi trình diễn cổ phục.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: